HACKED BYGALANG10
HACKED BY GALANG10
01 / 01

ABOUT BIS GROUP

Sự lựa chọn là của Nhà Đầu Tư, trách nhiệm là của Bis Group

Được biết đến là thương hiệu đào tạo và tư vấn đầu tài chính chuyên nghiệp  trên thị trường hiện nay. Bis Group đã và đang nhận được sự đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, uy tín kinh doanh từ nhiều đối tác kinh doanh. Để vươn tới mục tiêu trở thành đơn vị Quản Lí Tài Sản hàng đầu Việt Nam. Bis Group luôn mong muốn liên kết và hợp tác với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển thị trường.

GIÁ TRỊ CÔNG TY

SỨ MỆNH

Với khách hàng: Chúng tôi không chỉ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhà đầu tư với đầy đủ kiến thức, kỹ năng xây dựng thị trường.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

TẦM NHÌN

Trở thành Đơn Vị Quản Lí Tài Sản hàng đầu Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “giải pháp đầu tư an toàn”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành từ sâu trong lõi của Bis Group, thể hiện hình ảnh một doành nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên nghiệp: Bis Group với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Tận tâm: Chúng tôi xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất; xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Văn phòngđại diện

Bis Group

+84 942 584 489
infor.bisgroup@gmail.com
262/3 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

LIÊN HỆ

contacts
Bis Group
+84 942 584 489
infor.bisgroup@gmail.com
262/3 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Thank you!. Your message is successfully sent...
We're sorry, but something went wrong